TÌM HIỂU DỄ DÀNG. SỬ DỤNG HIỆU QUẢ.

Signa™ Prime

Xem để cảm nhận lần đầu sử dụng thiết bị MRI có thể dễ dàng đến thế nào

Hãy nghe những người đã thiết kế SIGNA™ Prime cũng như những khách hàng đầu tiên sử dụng thiết bị này nói gì để tìm hiểu thêm về thành viên mới nhất trong gia đình SIGNA™ MRI.

9min 33sec

AT A GLANCE
Prime icon 2

DỄ DÀNG THIẾT LẬP

Prime icon 1

DỄ DÀNG SỬ DỤNG

ico-report-32

DỄ DÀNG ĐỌC KẾT QUẢ

DỄ DÀNG THIẾT LẬP

“Xanh” từ khi lắp đến khi chụp

SIGNA™ Prime cung cấp cho bạn mọi công cụ cần thiết để chuyển đổi suôn sẻ sang công nghệ MRI. SIGNA™ Prime yêu cầu diện tích sử dụng nhỏ nên có thể dễ dàng bố trí chỗ lắp đặt trong các cơ sở y tế. Bạn cũng có thể lắp đặt SIGNA™ Prime trong những điều kiện khó khăn về nguồn điện, nước, làm mát và nguồn cung cấp heli, cho phép bạn có lựa chọn linh hoạt và thời gian lắp đặt nhanh hơn. Chúng tôi còn có thể hỗ trợ từ xa để bạn nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề khi mới bắt đầu.

DỄ DÀNG SỬ DỤNG

Khởi đầu không gian nan

Vạn sự khởi đầu nan, nhưng chúng tôi đã đi ngược lại chân lý đó bằng một trải nghiệm người dùng hoàn toàn mới, cho phép bạn cá nhân hoá hệ thống MRI thông qua hai chế độ: chế độ thường quy và chế độ nhanh. Trong đó, chúng tôi cũng đưa ra một quy trình có hướng dẫn từng bước cũng như cách chọn giao thức và lên kế hoạch rất đơn giản để giúp bạn có một phiên chụp không sai sót. Để trải nghiệm này nhanh gọn hơn nữa, bạn còn có thể theo dõi và chụp cho bệnh nhân hiện tại đồng thời xử lý hình ảnh cho bệnh nhân trước đó.

DỄ DÀNG ĐỌC KẾT QUẢ

Đã có AI hỗ trợ

Với SIGNA™ Prime, bạn không còn phải lựa chọn giữa chất lượng với khả năng tiếp cận. Chúng tôi trang bị cho SIGNA™ Prime công nghệ Total Digital Imaging (TDI) 2.0 tiên tiến nhất. Kết hợp với công nghệ AI mới nhất, hệ thống dễ sử dụng bao nhiêu thì cũng tạo ra những hình ảnh dễ đọc bấy nhiêu. SIGNA™ Prime có chức năng AIR™ Recon DL, thuật toán tái tạo ảnh đầu ngành dựa trên công nghệ học sâu, hiệu quả trên mọi vùng giải phẫu. AIR™ Recon DL nâng cao chất lượng hình ảnh từ gốc bằng cách tận dụng dữ liệu thô để loại bỏ nhiễu và nhoè ảnh. Thuật toán này đồng thời giúp cải thiện SNR và độ sắc nét của hình ảnh, giảm thời gian chụp đáng kể.

Tìm hiểu dễ dàng. Sử dụng hiệu quả.

Đã đến lúc bạn thay đổi quan niệm về MRI. SIGNA™ Prime được thiết kế đặc biệt để tạo cảm giác trực quan như bất kỳ hệ thống tạo ảnh nào khác bạn đã quen thuộc trong khoa chẩn đoán hình ảnh. Nếu bạn luôn nỗ lực hết mình để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho cộng đồng, thì bạn đã sẵn sàng sử dụng MRI. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn, từ khâu lắp đặt đến lần chụp đầu tiên và mọi lần sau đó.

Learn More

Have a question? We would love to hear from you.